Điểm Danh Những Bộ Bài Drinking Game Siêu Hot 2024

Với những cuộc vui chơi sao có thiếu vắng những bộ bài, đây là cách giải trí quen thuộc. Hiện nay trên thị trường đang làm mưa làm gió được giới trẻ yêu thích đó là bộ bài drinking game. Sự thú vị, hấp dẫn có độc đáo riêng qua của những bộ bài tạo nên những bữa tiệc giải trí được hoàn hảo hơn. Cùng S666 khám những bộ bài hot trend hiện nay. 

Bộ bài drinking game là gì?

Giới thiệu về bài Dringking
Bộ bài drinking game là gì?

Một bộ bài drinking game có hình dáng tổng thể giống như bộ bài tây 52 lá, thay vì những quân cơ, rô, bích, tép thông thường thì sẽ là những hình ảnh độc đáo, những câu hỏi thú vị. Cụ thể những sticker được thiết kế độc đáo, bắt mắt, những câu nói hot trend hấp dẫn. Hiện nay đang thu hút giới trẻ bởi sự mới mẻ độc đáo của những bộ bài đó. 

Mỗi một bộ bài drinking game đều có những quy tắc luật chơi riêng. Mỗi cuộc vui gắn kết mọi người sao có thể bỏ lỡ, tính chất giải trí cực cao. Hãy cùng khám phá 4 bộ bài nổi tiếng hiện nay với cách chơi thú vị cùng theo dõi chia sẻ dưới đây. 

XEM THÊM: Ibet888 Đá Gà

Top 5 bộ bài drinking game siêu hot hấp dẫn nhất hiện nay

Top 5 bộ bài Drinking siêu hot hiện nay
Top 5 bộ bài drinking game siêu hot hấp dẫn nhất hiện nay

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người những bộ bài drinking game đang tạo nên xu hướng được yêu thích hiện nay. 

Bài drinking game – Bộ bài Huệ

Bài Huệ nằm trong top bộ bài drinking game được yêu thích hiện nay. Trong đó bộ bài gồm tổng cộng 68 quân bài với nội dung khác nhau. Đặc điểm không có sự trùng lặp, với một số lượng lớn thoải mái cho mọi người tham. Bộ bài mang đến sự phấn khích, vui vẻ quên đi hết những mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.  

Luật chơi bài Huệ:

Cách chơi bài Huệ đơn giản dễ hiểu chỉ cần đặt bộ bài ở giữa sao cho các mặt quân bài úp xuống (mặt màu đen). Sau đó lần lượt các bạn bốc lên 1 cây bài và làm theo nội dung được ghi trên lá bài đó. Khi tham gia bất cứ ai không làm được theo thì sẽ phải chịu hình phạt như uống rượu hoặc bia. Trong mỗi lá bài sẽ có câu hỏi thử thách và sự tương tác giữa những người chơi với nhau tạo nên không khí vui vẻ, hài hước.

Bài drinking game Phê Far

Bộ bài “Phê Far” là sự gắn bó kết nối mọi người với nhau khi họ đều trở thành những nhân vật chính. Quy tắc chơi vô cùng đơn giản khi các bạn sẽ ngồi xếp thành vòng tròn, lần lượt bốc từng cây bài lên và làm theo nội dung lá bài yêu cầu. 

Trên mỗi quân bài sẽ có nội dung “fun fact” dự đoán về bạn hoặc những thử thách “xoắn não” chính người bốc phải cần vượt qua. Bộ bài drinking game loại này bao gồm 50 quân bài, luôn có những nội dung bất ngờ. Cũng như một số bộ bài khác nếu mọi người không làm được sẽ sẽ nhận 1 hình phạt cụ thể như là uống rượu hoặc bia.

Bộ bài drinking Chuếnh Choáng

Gần giống với bộ bài drinking game khác, bộ bài “Chuếnh Choáng” được sáng tạo ra đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người. Bộ bài này bao gồm có 70 cây bài, trong đó 64 lá bài thường và 6 lá bài đặc biệt. Đặc điểm mỗi cây bài có những nội dung vô cùng bất ngờ, chắc chắn sẽ đem lại không khí vui nhộn cho bất cứ ai tham gia, như bữa nhậu hay chỉ là những buổi tụ tập bạn bè.

Bài drinking Nốc Out phiên bản “Va Chạm”

Bài Drinking Nock out phiên bản va chạm
Bài drinking Nốc Out phiên bản “Va Chạm”

Nốc Out Va Chạm hay được gọi “Bí Kíp Hẹn Hò” trong bộ bài drinking game. Đây là một công cụ không thể thiếu trong những buổi đi chơi hẹn hò của các cặp đôi. Bộ bài bao gồm tổng cộng 30 quân bài, đặc điểm với những câu hỏi hay thử thách người chơi. Điều này giúp hiểu thêm về những thông tin về bản thân mình hay đối phương. 

Không chỉ như vậy còn tạo nên tiếng cười tạo nên những kỷ niệm khó quên. Mọi người muốn tụ tập, hay đang cô đơn thì hỹ sắm ngay cho mình bộ bài phiên bản Va Chạm. Đánh giá phiên bản lần này so với Nốc Out trước đó được nâng cấp độ vui nhộn, hài hước hơn nhiều.

Bộ bài nói hay làm hay Truth or Dare

“Nói hay Làm”, đây là bộ bài Việt được sáng tạo từ “truth or dare”.  Bộ bài drinking game này đem lại sự thú vị và giải trí. Khi tham gia ai cũng có thể kết nối với nhau, với tổng cộng 30 lá bài, thiết kế sẽ có 30 truth và 30 dare hiểu là mỗi lá có 1 truth và 1 dare.

Quy tắc chơi bộ bài: 

Mọi người tham gia sẽ xếp thành vòng tròn sau đó tới lượt của bạn sẽ tiến hành chơi oẳn tù tì với người đối diện.

  • Nếu bạn thắng, sẽ giành lấy quyền lựa chọn “truth”’ hoặc “dare”.  Ngược lại nếu thua người đối diện đó sẽ lựa chọn giúp bạn.
  • Đối với việc bốc đúng“truth”, mọi người bắt buộc phải trả lời thật lòng câu hỏi có trên lá bài đã có
  • Đối với trúng “dare”, mọi người khi đó sẽ phải làm theo thử thách được viết trên lá bài.

Kết luận

Với những thông tin trên của nhà cái S666 chia sẻ về những bộ bài drinking game đang hot tạo nên không gian giải trí vui nhộn, hài hước, thú vị không bao giờ nhàm chán. Mọi người hãy nhanh tay sở hữu ngay một trong những bộ bài đó để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *